[masp]HT05[/masp]

[giaban]400,000đ[/giaban]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[chitiet]

Loại bánh gato sinh nhật này ngoài làm quà sinh nhật cho bé, bạn có thể đặt những chiếc birthday cake dễ thương này làm quà sinh nhật cho cả những người “chưa muốn lớn” nữa :) Bánh sinh nhật loại này không chỉ đẹp mà ăn còn rất ngon!
Quà sinh nhật cho gia đình – ngoài birthday cake – còn có hoa sinh nhật rất phổ biến. Bạn nghĩ sao nếu kết hợp 2 món quà tặng sinh nhật đó lại nhỉ? Chắc chắn là vừa tiết kiệm, món quà sinh nhật lại độc đáo không thể chê rồi!
Happy birthday cake cổ điển – chocolate cake phủ hoa và trang trí đơn giản với tên người nhận – món quà sinh nhật cho anh trai
Bi Bông Cake chuyên tổ chức tiệc sinh nhật, bánh sinh nhật theo yêu cầu về các đề tài vẽ tạo hình, bánh fondant, bánh pastry gia đình, tiệc ngoài trời. Đầu bếp bánh của Sweet Cake với sự chuyên nghiệp trên 15 năm kinh nghiệm tại các khách sạn Fortuna, O'pera , Silk Path luôn nhận được sự khen gợi của khách hàng ngay từ những ngày đầu làm việc. Cupcake được biết đến tại Shop luôn là sản phẩm yêu thích của khách hàng với vị ngọt vừa phải và kem lạnh bên trên cùng những hạt màu, kẹo trái cây nhập khẩu từ Mỹ làm các bạn trẻ rất vừa lòng.
[/chitiet]

Bi Bông Cake
0824 386 999
HỖ TRỢ MUA HÀNG